Our Presentation

Hình ảnh chủ đề của Storman. Được tạo bởi Blogger.

Sponsor

Text Widget

Site Links

Blog Archive

Ads

Malwares

Chatting Softs

Transfer Files

Media Players

Download Manager

Window

Torrents Soft

Browsers

Developer Tools

Botton Ad

Ads

Popular Posts

Pages

Categories

Our Profile

Buy

Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Làm chân gà ngâm sả tắc ngon như Khánh Ngọc

Để biết thêm về Đệm bông ép Thanh Bình là loại đệm tốt nhất hiện nay



lam-chan-ga-ngam-sa-tac-ngon-nhu-khanh-ngoc-1  

Bước 1:

- Chân gà làm sạch, bỏ móng, bóp qua với gừng giã nhuyễn, ít muối hột, rửa lại với nước. Cho chân gà vào nước sôi với lá chanh, sả, luộc chín. Vớt chân gà ra, ngâm vào tô nước có pha nước cốt chanh, đá viên khoảng 5 phút rồi cho vào tủ lạnh để chân gà se lại.

lam-chan-ga-ngam-sa-tac-ngon-nhu-khanh-ngoc-2  

Bước 2:

- Đun sôi nước với trái tắc và đường trắng. Tắt bếp, để nguội, thêm lá chanh cắt sợi, sả cắt nhỏ, tỏi, nước mắm, giấm, ớt vào khuấy đều.

0 on: "Làm chân gà ngâm sả tắc ngon như Khánh Ngọc"