Our Presentation

Hình ảnh chủ đề của Storman. Được tạo bởi Blogger.

Sponsor

Text Widget

Site Links

Blog Archive

Ads

Malwares

Chatting Softs

Transfer Files

Media Players

Download Manager

Window

Torrents Soft

Browsers

Developer Tools

Botton Ad

Ads

Popular Posts

Pages

Categories

Our Profile

Buy

Thứ Hai, 22 tháng 2, 2016

Bún cá Tom Yum

Để biết thêm về Đệm bông ép Thanh Bình là loại đệm tốt nhất hiện nay

Thứ ba, 23/2/2016 00:13 GMT+7

Thay vì nấu canh thì bạn có thể làm một nồi bún vị Tom Yum chua cay kiểu Thái, ăn miếng nào xuýt xoa khen ngon miếng ấy.

bun-ca-tom-yum

Nguyên liệu:

- 1 miếng phi lê cá
- 2 quả cà chua, bắp non (ngô bao tử)
- 3 muỗng sốt gia vị Tom Yum
- Gừng, tỏi, sả
- Bún tươi hoặc bún khô.

Cách làm:

bun-ca-tom-yum-1  

Bước 1:

- Đặt nồi lên bếp, cho 1 muỗng dầu phi thơm tỏi, gừng, xả băm nhuyễn sau đó cà chua thái múi cau thêm 3 muỗng sốt Tom Yum vào xào chung.

     
bun-ca-tom-yum-2  

Bước 2:

- Phi lê cá rửa sạch, ướp chung với 1/2 muỗng muối, khi cà chua đã hơi mềm cho cá vào.

     
bun-ca-tom-yum-3  

Bước 3:

- Châm thêm 4-5 chén nước, trút phần bắp non, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

     
bun-ca-tom-yum-4  

Bước 4:

- Cho rau muống vào tô, bún tươi hoặc bún khô đã ngâm, đặt cá lên trên, thêm bắp non và múc nước dùng vào. Thế là bạn có ngay tô bún thơm ngon tại nhà rồi.

Tuyết Nguyễn



0 on: "Bún cá Tom Yum"