Our Presentation

Hình ảnh chủ đề của Storman. Được tạo bởi Blogger.

Sponsor

Text Widget

Site Links

Blog Archive

Ads

Malwares

Chatting Softs

Transfer Files

Media Players

Download Manager

Window

Torrents Soft

Browsers

Developer Tools

Botton Ad

Ads

Popular Posts

Pages

Categories

Our Profile

Buy

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

Canh rong biển nấu nghêu

Thứ năm, 17/12/2015 00:11 GMT+7

Canh rong biển nấu nghêu

Món canh rong biển Hàn Quốc ngày được các chị em nội trợ yêu thích bởi vừa ngon vừa giúp thanh lọc cơ thể và dễ chế biến theo khẩu vị Việt.

canh-rong-bien-nau-ngheu

Nguyên liệu:

- 10 g rong biển
- 1 kg nghêu
- Tỏi băm, gia vị.

Cách làm:

canh-rong-bien-nau-ngheu-1  

Bước 1:

- Nghêu ngâm với một quả ớt đập dập để nghêu nhả cát.

- Cho nghêu vào nồi luộc trong 5-7 phút đến khi há miệng. Vớt nghêu ra tách lấy phần thịt.

     
canh-rong-bien-nau-ngheu-2  

Bước 2:

- Rong biển ngâm 10 phút trong nước và vớt ra để ráo.

- Phần nước nghêu giữ lại cho tỏi phi vàng và rong biển vào.

     
canh-rong-bien-nau-ngheu-3  

Bước 3:

- Nấu thêm 10 phút rồi trút phần thịt nghêu và nêm lại gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp múc canh ra tô, đặc biệt món canh này nên ăn nóng.

Tuyết Nguyễn



Cùng tìm hiểu thêm về Đệm bông ép Thanh Bình chất lượng cho gia đình Việt

0 on: "Canh rong biển nấu nghêu"