Our Presentation

Hình ảnh chủ đề của Storman. Được tạo bởi Blogger.

Sponsor

Text Widget

Site Links

Blog Archive

Ads

Malwares

Chatting Softs

Transfer Files

Media Players

Download Manager

Window

Torrents Soft

Browsers

Developer Tools

Botton Ad

Ads

Popular Posts

Pages

Categories

Our Profile

Buy

Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

Ngọt ngào bánh cam phủ caramen

Để biết thêm về Đệm bông ép Thanh Bình là loại đệm tốt nhất hiện nay

Thứ tư, 30/12/2015 00:19 GMT+7

Từng miếng bánh chứa đầy hương cam quyện vị ngọt ngào của trứng, sữa, mang lại cảm giác thanh mát, dễ ăn.

ngot-ngao-banh-cam-phu-caramen

Nguyên liệu:

- 2 quả cam chín (khoảng 150 ml nước cốt)
- 2 quả trứng gà
- 30 g sữa đặc
- 50 g đường trắng
- 1 ống vani.

Cách làm:

ngot-ngao-banh-cam-phu-caramen-1  

Bước 1:

- Cam vắt lấy nước cốt.

     
ngot-ngao-banh-cam-phu-caramen-2  

Bước 2:

- Đập trứng vào bát, thêm vani vào trộn cho trứng hòa tan.

     
ngot-ngao-banh-cam-phu-caramen-3  

Bước 3:

- Đun ấm nước cam, sau đó cho sữa đặc vào hòa tan.

     
ngot-ngao-banh-cam-phu-caramen-4  

Bước 4:

- Cho nước cam đã hòa sữa đặc từ từ vào bát trứng và khấy đều. Tiếp đó lọc hỗn hợp trứng và nước cam qua một cái rây.

     
ngot-ngao-banh-cam-phu-caramen-5  

Bước 5:

- Cho đường vào nồi, thêm lượng nước đủ thấm đường, đun nhỏ lửa cho đến khi đường tan và tạo thành caramen màu cánh gián.

     
ngot-ngao-banh-cam-phu-caramen-6  

Bước 6:

- Múc caramen vào khuôn, láng đều caramen lên thành khuôn.

     
ngot-ngao-banh-cam-phu-caramen-7  

Bước 7:

- Cho hỗn hợp trứng và nước cam vào gần đầy khuôn và dùng giấy nhôm bọc trên miệng rồi đem đi hấp khoảng 20 phút là bánh chín. Khi bánh chín, bạn lấy bánh ra để cho nguội bớt rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 giờ là dùng được.

Phạm Liên



0 on: "Ngọt ngào bánh cam phủ caramen"