Our Presentation

Hình ảnh chủ đề của Storman. Được tạo bởi Blogger.

Sponsor

Text Widget

Site Links

Blog Archive

Ads

Malwares

Chatting Softs

Transfer Files

Media Players

Download Manager

Window

Torrents Soft

Browsers

Developer Tools

Botton Ad

Ads

Popular Posts

Pages

Categories

Our Profile

Buy

Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

Các món nướng rưới sốt lạ miệng cho tiệc năm mới

Để biết thêm về Đệm bông ép Thanh Bình là loại đệm tốt nhất hiện nay

Cả nhà tụ họp trong những ngày nghỉ đầu năm mới, cùng thưởng thức các món thịt nướng thơm lừng, ấm cúng vừa ngon vừa vui.

* Mời bạn click vào tiêu đề hoặc hình ảnh món ăn để xem cách làm:

1. Gà nướng sốt cam

Thịt gà nướng thơm phức rồi rưới thêm nước sốt cam thơm lừng chua ngọt đậm đà ăn chơi cũng thú vị mà ăn cùng cơm nóng càng ngon.

Thịt gà nướng thơm phức rồi rưới thêm nước sốt cam thơm lừng chua ngọt đậm đà ăn chơi cũng thú vị mà ăn cùng cơm nóng càng ngon.

Nguyên liệu:

- 900 g đùi hay cánh gà
- 350 g sốt cam
- 1/2 trái cam
- Ít vỏ cam
- Ít mè vừng rang
- Gia vị: hạt nêm, tiêu, dấm gạo, tương đen và nước tương.

2. Sườn nướng sốt BBQ

Hầu hết trẻ em đều thích sườn nướng kiểu 'Alfresco', hãy tự làm một mẻ sườn mềm, ngọt, sốt đậm đà cho con như thế ngay tại nhà nhé.

Hầu hết trẻ em đều thích sườn nướng kiểu 'Alfresco', hãy tự làm một mẻ sườn mềm, ngọt, sốt đậm đà cho con như thế ngay tại nhà nhé.

Dưới đây là công thức vừa đủ cho một mẻ nướng (dành cho gia đình 4 người):

Nguyên liệu:

- Sườn thăn: 2 kg (chọn miếng nhiều thịt một chút để khi hầm và nướng sườn ngót đi là vừa)
- Dầu hào 1,5 thìa canh (hoặc gia vị 1,5 thìa nhỏ)
- Xì dầu: 1 thìa canh
- Mật ong: 1,5 thìa canh
- Tỏi băm nhuyễn: 1 củ to
- Hạt tiêu xay: 1 thìa nhỏ
- Lá thơm khô tổng hợp (có thể có hoặc không, mua được tại các hiệu làm bánh): 1 thìa nhỏ
- Hành tây: 1 củ to
- Sốt BBQ (có thể tự nấu hoặc mua sẵn): 300 ml.

3. Cá nướng sốt xì dầu chanh ớt

Nếu với quỹ thời gian eo hẹp thì chỉ cần 4 bước nhanh gọn là bạn đã có món cá đổi vị cho bữa tối của cả nhà rồi.

Nếu với quỹ thời gian eo hẹp thì chỉ cần 4 bước nhanh gọn là bạn đã có món cá đổi vị cho bữa tối của cả nhà rồi.

Nguyên liệu:

- 1 con cá cỡ vừa
- 2 thìa canh xì dầu
- 1 thìa canh nước cốt chanh
- 1 thìa nhỏ tỏi băm, 1 thìa nhỏ ớt
- Vài hạt muối biển, rau mùi xắt nhỏ.

4. Thịt ba chỉ nướng sốt Hoisin

Hoisin là một gia vị BBQ, dùng tẩm ướp các món nướng, xào rau củ với vị tương đậm kết hợp cùng ngũ vị hương tạo đặc trưng cho món ăn.

Hoisin là một gia vị BBQ, dùng tẩm ướp các món nướng, xào rau củ với vị tương đậm kết hợp cùng ngũ vị hương tạo đặc trưng cho món ăn.

Nguyên liệu:

- 0,5 kg thịt ba chỉ
- Sốt Hoisin: 6 thìa canh
- Giấm: 1 thìa canh
- Xì dầu (nước tương): 1,5 thìa canh.

* Click vào tiêu đề hoặc hình ảnh món ăn để xem cách làm.

Hạt Tiêu



0 on: "Các món nướng rưới sốt lạ miệng cho tiệc năm mới"