Our Presentation

Hình ảnh chủ đề của Storman. Được tạo bởi Blogger.

Sponsor

Text Widget

Site Links

Blog Archive

Ads

Malwares

Chatting Softs

Transfer Files

Media Players

Download Manager

Window

Torrents Soft

Browsers

Developer Tools

Botton Ad

Ads

Popular Posts

Pages

Categories

Our Profile

Buy

Chủ Nhật, 24 tháng 1, 2016

Canh lá lốt thịt viên

Để biết thêm về Đệm bông ép Thanh Bình là loại đệm tốt nhất hiện nay

Thứ hai, 25/1/2016 08:00 GMT+7

Món canh có cách chế biến đơn giản, ngon miệng, mang lại cảm giác ấm bụng rất dễ chịu.

canh-la-lot-thit-vien

Nguyên liệu:

- 200 g thịt xay
- 1/4 củ cà rốt
- Một bó lá lốt
- 1 củ hành hương
- 3 tép
- Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm,dầu ăn.

Cách làm:

canh-la-lot-thit-vien-1  

Bước 1:

- Lá lốt rửa sạch thái sợi. Hành hương, tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Cà rốt nạo vỏ thái lát.

     
canh-la-lot-thit-vien-2  

Bước 2:

- Thịt xay ướp với một ít hành hương, hạt tiêu, hạt nêm rồi trộn đều cho ngấm gia vị.

     
canh-la-lot-thit-vien-3  

Bước 3:

- Cho 2 thìa dầu ăn vào nồi, phi thơm hành tỏi băm nhỏ. Tiếp đó cho cà rốt đã thái vào xào qua, nêm thêm hạt nêm, nước mắm cho ngấm gia vị.

     
canh-la-lot-thit-vien-4  

Bước 4:

- Thêm lượng nước vừa ăn vào nồi đun sôi. Múc từng muỗng thịt xay đã ướp vào. Đun cho đến khi thịt nổi lên trên là đã chín. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn sau đó cho lá lốt vào đun sôi rồi tắt bếp.

Phạm Liên



0 on: "Canh lá lốt thịt viên"