Our Presentation

Hình ảnh chủ đề của Storman. Được tạo bởi Blogger.

Sponsor

Text Widget

Site Links

Blog Archive

Ads

Malwares

Chatting Softs

Transfer Files

Media Players

Download Manager

Window

Torrents Soft

Browsers

Developer Tools

Botton Ad

Ads

Popular Posts

Pages

Categories

Our Profile

Buy

Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2016

Bí quyết làm mứt cà rốt thơm ngon bất ngờ

Để biết thêm về Đệm bông ép Thanh Bình là loại đệm tốt nhất hiện nay

Để có món mứt cà rốt đặc biệt, ngọt vừa lại thơm và ăn ngon hơn chính là thêm vào chút nước cam, đảm bảo hương vị sẽ lôi cuốn hơn hẳn.

bi-quyet-lam-mut-ca-rot-thom-ngon-bat-ngo

Nguyên liệu:

- 500 g cà rốt
- 1 trái cam nhỏ vắt lấy nước
- 300 g đường trắng
- Muối.

Cách làm:

- Cà rốt bào vỏ, thái sợi hơi to rồi ngâm với nước muối pha loãng khoảng 1 tiếng để cà rốt bớt mùi hăng. Rửa lại với nước cho hết vị mặn rồi để ráo.

- Ướp cà rốt với đường và cho thêm nước cam vào trộn đều, để yên 30 phút.

- Sên mứt bằng lửa vừa cho sôi khoảng vài phút thì hạ nhỏ lửa và tiếp tục sên, đảo nhẹ tay.

- Khi nước đường bắt đầu cạn hạ đến mức lửa nhỏ nhất, sên đến khi đường kết tinh bám đều sợi cà rốt thì tắt bếp, đảo thêm vài phút nữa cho đường phủ đều và mứt khô ráo hơn.

- Để nguội, cất vào lọ kín để bảo quản.

Ngô Tuyết Phượng



0 on: "Bí quyết làm mứt cà rốt thơm ngon bất ngờ"